0904514808 [email protected]

cho thuê chung cư times city Nhạc nước Times City

Khi đến Times City không thể nhắc đến nhạc nước Times City, màn đêm buông xuống cũng là thời điểm hay nhất để bạn cùng gia đình sẽ được tận hưởng màu sắc nghệ thuật, ánh sáng của buổi trình diễn nhạc nước. Màn kết hợp giữa những tia nước mà sắc với âm nhạc tạo nên 1 bức tranh vô cùng sống động và ấn tượng, đầy cuốn hút. Màn kết hợp hài hòa giữa ánh sáng đẹp mắt và những bản nhạc sống động sẽ làm cho du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhạc nước Times City được xây dựng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới, hệ thống nhạc nước có chiều dài lên tới 400m.

nhac-nuoc-times-city

Biểu diễn nhạc nước Times City

Màn biểu diễn nhạc nước mang sự kết hợp giữa nghệ thuật hiện đại và cổ điển, sân khấu nhạc nước sẽ chắc chắn cho người xem thưởng thức và khám phá sự hoàn hảo cử kỹ thuật lung linh đầy màu sắc cửa các hiệu ứng chuyển động độc đáo của các tia nước cùng với âm nhạc sống động.

Khu quảng trường sân khấu nhạc nước sẽ là một địa điểm lý tưởng hay là một địa chỉ giải trí mới, để tổ chức các sự kiện sôi động và các chương trình nghệ thuật. Cũng là một nơi tuyệt vời dành cho các bạn trẻ, gia đình… đến vui chơi giải trí, ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

bieu-dien-nhac-nuoc-times-city

Biểu Diễn Nhạc Nước Times City

Hãy đến cảm nhận nghệ thuật nơi đây và không gian huyển ảo của nó. Nhiều du khách đến đây thường thắc mắc lịch “nhạc nước Times city mấy giờ”? Sau đây là lịch biểu diễn nhạc nước times city !

cho thuê chung cư times city Lịch nhạc nước Times City 2016

+ Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

–  Thứ 2, 3, 4, 5 và chủ nhật: chiếu lúc 19h (7h tối)

–  Thứ 6, 7 và ngày lễ: Chiếu lúc 19h và 20h30

Ngoài ra xem nhạc nước ở Times City, du khách còn được khám phá các công trình vĩ đại khác như: Khu ẩm thực tại VMM Times City với diện tích 15.000m2, lên đến 90 nhà hàng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của người dân, cùng với bể bơi bốn mùa hay thủy cung times city…

cho thuê chung cư times city Bài viết liên quan:

Vẻ đẹp nhạc nước Times city lung linh huyền ảo

Quy trình thủ tục thuê căn hộ Times City Park Hill

Hai điều khách hàng cần biết khi thuê Times City

Cho thuê chung cư Times City giá rẻ nhất thị trường

[kkstarratings]

>