0904514808 [email protected]

ViLand Capital

Đồng hành cùng quý cư dân

Đội ngũ của Viland Capital luôn mong muốn đưa những giá trị tốt nhất đến với khách hàng của mình.
Trên cơ sở đó, chúng tôi mong muốn có sự hợp tác lâu dài với quý vị, không chỉ gói gọn trong các giao dịch và dịch vụ hiện thời mà còn có thể đồng hành cùng quý vị trong quãng thời gian tiếp theo.
Sự hài lòng của quý vị chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

Những dịch vụ của chúng tôi

Không chỉ gói gọn trong các giao dịch và dịch vụ hiện thời mà còn có thể đồng hành cùng quý vị trong quãng thời gian tiếp theo, khi quý vị đã là cư dân của Times City

Tư vấn bất động sản
Tư vấn lựa chọn các bất động sản phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn nhất. Cam Kết các lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo, giá tốt nhất trên thị trường. Tư vấn các phương án tài chính thích hợp.

Căn hộ chuyển nhượng
Tư vấn các vấn đề về chuyển nhượng căn hộ, hỗ trợ thương lượng giá với chủ căn hộ, tranh thủ các ưu đãi cao nhất có thể, hỗ trợ hoàn thành các thủ tục pháp lý, tư vấn tài chính phù hợp, tối ưu với từng khách hàng.

Căn hộ cho thuê
Tư vấn các căn hộ cho thuê dài hạn, giúp khách hàng liên hệ, thương lượng với chủ nhà. Hỗ trợ hoàn thành các thủ tục pháp lý: hợp đồng, khai thuế, tạm trú..  Miễn phí môi giới 100%.

Căn hộ dịch vụ
Cho thuê căn hộ dịch vụ, homestay tiêu chuẩn 5 sao, thuận tiện hơn khách sạn với đầy đủ các tiện nghi cao cấp cần có của một gia đình. Giá thành hợp lý, nhận phòng linh hoạt.


Về chúng tôi - ViLand Capital

Khởi đầu với việc phân phối sản phẩm Vinhomes Times City và sau đó là các sản phẩm bất động sản của Vingroup, chúng tôi luôn tâm đắc với phương châm của tập đoàn về một tinh thần khởi nghiệp lúc nào cũng bừng cháy.
Để phát triển dịch vụ của mình, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, đưa đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất chứ không phải chỉ chăm chăm vào việc “bán hàng”. Chúng tôi mong muốn sự có mặt của mình sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của bản thân hơn, dễ dàng trong các vấn đề thủ tục hành chính/pháp lý hơn và nhất là chúng tôi có thể giúp quý khách hàng có một phương án tài chính để đầu tư hoặc vay vốn từ bất động sản một cách có lợi nhất.

Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên sâu, am hiểu về sản phẩm, am hiểu về thị trường, có kiến thức và kỹ năng tốt nhất; mọi nhân viên phải luôn giữ được tác phong nghiêm túc trong công việc, thân thiện và hướng về lợi ích của khách hàng.

Không những giới hạn trong các giao dịch hiện thời, chúng tôi luôn mong muốn và hiện tại đã phát triển các dịch vụ tương ứng để có thể đồng hành lâu dài cùng với quý khách hàng trong tương lai.

Đồng hành cùng quý cư dân
Cho thuê & Chuyển nhượng căn hộ

HOTLINE 24/7


Sự hợp tác bền vững là điều chứng minh cho sự tiện ích, tốt đẹp của các dịch vụ mà chúng tôi đang phục vụ quý khách!


Cam kết dịch vụTư vấn nhiệt tình

Luôn nhiệt tình trong suốt quá trình tư vấn, đi xem nhà.. không ngại vất vả.


Thông tin chính xác

Thông tin cung cấp cho quý khách hàng luôn chính xác, công khai, minh bạch và cập nhật.


Giá tốt nhất thị trường

Cam kết giá thuê, giá chuyển nhượng tốt nhất trên thị trường. Hỗ trợ thương lượng giá.


Miễn phí tư vấn

Miễn phí tư vấn 100% đối với khách hàng.


Miễn phí đi xem căn hộ

Hẹn lịch đi thăm căn hộ cho thuê/chuyển nhượng hoàn toàn miễn phí.


Dịch vụ nhanh chóng

Tất cả các dịch vụ luôn nhanh chóng, tránh mất thời gian và công sức của cả hai bên.


Pháp lý minh bạch

Các thủ tục, chi phí cho vấn đề giấy tờ, pháp lý, thuế… luôn công khai, minh bạch và chính xác.


Hợp tác lâu dài

Đồng hành cùng với các bạn trong suốt thời gian về sau.Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp trong quá trình làm việc với khách hàng. Trên thực tế vẫn còn có rất nhiều thiếu sót và các vấn đề phức tạp đòi hỏi người giải quyết phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức.
Chúng tôi rất mong muốn quý vị có thể trao đổi với chúng tôi về các khó khăn cũng như các thắc mắc mà quý vị gặp phải để từ đó chúng tôi có thể giúp đỡ, tư vấn quý vị một cách tốt nhất.

thủ tục thuê căn hộ times city có phức tạp không?

Vai trò của ViLand trong chuyển nhượng là gì?

Tôi muốn lấy hóa đơn đỏ có được không?

Tôi có phải mất phí môi giới cho các bạn không?

>