0904514808 [email protected]

Quy trình thủ tục mua căn hộ chung cư Times City

[Hỏi]: Tôi muốn mua căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Times City nhưng tôi chưa biết về quy trình mua bán như thế nào? Và làm sao để chọn được căn phù hợp và tránh những rủi ro khi mua?

3-buoc-lam-so-do-cho-can-ho-vinhomes-times-city-t10

Đây là băn khoăn mà đa phần khách hàng nào cũng gặp phải khi muốn mua căn hộ tại Times City. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích 7 bước trong quy trình mua căn hộ chung cư Times City từ chủ đầu tư Vingroup.

BƯỚC 1: TÌM HIỂU DỰ ÁN + ĐẶT LỊCH THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin dự án qua truyền thông. Sau đó quý khách hàng liên hệ với đại lý phân phối chính thức căn hộ Times City để nhận tư vấn và đặt lịch tham quan căn hộ mẫu tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Times City – 458 Minh Khai, Hà Nội.

Ở bước này, quý khách nên lựa chọn cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp, chuyên sâu căn hộ Times City để việc lựa chọn căn hộ được hợp lý và hiệu quả nhất.

BƯỚC 2 : THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU

Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn của đại lý đưa đi thăm quan căn hộ mẫu. Sau đó quý khách sẽ được tư vấn để chọn ra được căn, tầng, hướng ưng ý nhất và phù hợp với tuổi, sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của quý khách hàng.

BƯỚC 3 : TƯ VẤN VAY NGÂN HÀNG

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ tại Times City, chúng tôi có nhiều chuyên viên ngân hàng giỏi đến từ Vietcombank, Viettinbank, Techcombank sẽ tư vấn cho quý khách gói vay hợp lý nhất.

BƯỚC 4: ĐẶT CỌC VÀ KÝ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC VỚI CĐT

Sau khi lựa chọn được căn hộ ưng ý, quý khách hàng sẽ đặt cọc vào tài khoản CĐT dự án Vinhomes Times City.

Sau khi đặt cọc ở ngân hàng quý khách qua Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Times City – Tầng 1 – Tower 1 – 458 Minh Khai – HN ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.

BƯỚC 5 : KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Trong 5 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc khách đến ký hợp đồng mua bán với CĐT và thanh toán 30% giá trị của căn hộ.

Lưu ý: Khi đi ký hợp đồng mua bán, quý khách nên đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, khi đi ký HĐ mua bán mua căn hộ Times City, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:

+ CMTND.

+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc.

+ Sổ hộ khẩu bản gốc.

+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.

BƯỚC 6 : TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG

Bước 7 : NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ

Sau khi thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, Quý khách sẽ làm thủ tục tất toán hợp đồng và làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác trên đất (Sổ đỏ chung cư Times City) theo đúng quy định của nhà nước. CĐT sẽ tạo mọi điều kiện để sổ đỏ được cấp sớm nhất đến với khách hàng.

CHÚ Ý: Để được hỗ trợ tốt nhất và tránh rủi ro khi mua căn hộ chung cư Times City khách hàng nên gọi đến số Hotline Xuân Hương0904 514 808 để nhận những lời khuyên, tư vấn tận tình.

>