0904514808 [email protected]

Những lưu ý khi thuê Căn hộ chung cư

  • Liên hệ trước khi đến xem nhà, xác nhận người đang liên hệ chủ nhà hay nhà môi giới. Xác định phí dịch vụ (nếu có) khi dẫn đi xem nhà, nếu tốn phí tốt nhất nên tìm nhà cho thuê khác. Hỏi các thông tin cơ bản như địa chỉ cụ thể, giá cho thuê, tiền điện,  tiền nước nước,… Mỗi chung cư chỉ dùng một đường truyền Internet và truyền hình cáp, người thuê cần cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Nên tìm hiểu nhiều chung cư để tham khảo mức giá và tránh bị “hét” giá.
  • Vị trí: Dò hỏi xung quanh để xem tình hình ngập lụt, an ninh nơi thuê. Cần xem xét nơi thuê có gần trường học bạn đang học, gần nơi làm việc, siêu thi hay chợ hay không, có các tuyến xe đi đến các địa điểm bạn thường tới không, giao thông có thuận tiện hay không…
  • Xác minh chủ nhà: kiểm tra chắc chắn rằng người ký hợp đồng với bạn là chủ nhà và có quyền cho bạn thuê nhà. Cần yêu cầu chủ nhà trình giấy tờ để xác nhận tư cách thực của chủ nhà.
  • Tiền thuê: Tiền thuê là bao nhiêu? Nộp lúc nào? Thời hạn thuê bao lâu? 
  • Tiền đặt cọc: có cần đặt cọc trước  hay không, số tiền bao nhiêu, khi nào thì được lấy lại cọc?
  • Chi phí khác: Tiền điện, tiền nước, internet, phí giữ xe, phí thang máyvà các chi phí khác nếu có? Nên yêu cầu chủ nhà liệt kê chi tiết tất cả các khoản phí phải đóng và bạn chỉ thực hiện đúng như hợp đồng.
  • Chấm dứt hợp đồng: Có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn không? Cần phải báo trước bao nhiêu ngày? Thời gian được hoàn lại tiền đặt cọc (nếu có).
  • Những ràng buộc đặc biệt: xác định chủ nhà có yêu cầu hay quy định gì không ( ví dụ như được nuôi thú không, được tiếp khách không…)

rp_times-city2015101483033.jpg

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê căn hộ 5 sao theo ngày tại dự án chung cư cao cấp Times City Park Hill các loại diện tích từ 72m2 – 198m2 thuộc tất cả các tòa trong dự án, thiết kế căn hộ hiện đại gồm 1-3 phòng ngủ cùng nhiều tiện ích nổi trội sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình và người nước ngoài.
• Với các chính sách hỗ trợ chủ căn hộ, khách hàng thuận tiện trong việc thuê 1 căn hộ ưng ý với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết hộ trợ khách thuê với các tiêu chí:
• Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn, xem nhà khách thuê.
• Làm việc trực tiếp với chủ nhà về giá thuê.
• Hỗ trợ tư vấn pháp lý và thủ tục trong suốt quá trình thuê.
Tư vấn và hỗ tr khách hàng thuê căn hộ theo ngày theo tháng (24/24):  0904.514.808

cho thuê chung cư times city

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THEO NGÀY

STT
(NO.)
DIỆN TÍCH
(AREA)
SỐ PHÒNG NGỦ
(BEB ROOM)
 GIÁ CHO THUÊ/NGÀY
(PRICE FOR RENT/DAY)
 1 60 m2 1 phòng ngủ $55 – 65 usd/day
 2 73 m2 đến 99 m2 2 phòng ngủ $65 usd – $95 usd/day
 3 120 m2 đến 147 m2 3 phòng ngủ $99 – 130 usd/day
(*) Bảng giá này do chủ căn hộ đưa ra được chúng tôi tổng kết lại.
Xem thêm: Bảng giá thuê times city dài hạn
Liên hệ để thuê Căn hộ Times City ngay trong ngày: 0904.514.808
XEM THÊM

Xem thêm:  thuê căn hộ theo ngày hà nội ,  cho thuê căn hộ dịch vụ hà nội ,  cho thuê căn hộ dịch vụ ,  cho thuê căn hộ dịch vụ tại hà nội ,  cho thue can ho ngan han ,  căn hộ dịch vụ tại hà nội ,  cho thue can ho dich vu ,  thuê nhà ngắn hạn ,  thue can ho dich vu ,  thue nha ngan han ,  nha cho thue ngan han ,  thuê căn hộ cao cấp ngắn hạn ,  can ho dich vu gia re ha noi ,  cho thue can ho dich vu ngan han ha noi ,  cho thue can ho theo ngay ha noi ,  thue can ho dich vu ngan han ,  thue can ho theo ngay

Cho Thuê Chung Cư Vinhomes Times City Park Hill

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Những lưu ý khi thuê Căn hộ chung cư

Căn hộ làm nhà nghỉ tính giờ: Đắt khách thích ‘đổi gió’

>