0904514808 [email protected]

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Times City vẻ đẹp khó cưỡng lại

Từ những năm 2000 tập đoàn Vingroup, một đơn vị đứng TOP các doanh nghiệp phát triển nhất Ukrania đã chuẩn trụ sở chính về Việt Nam với mục đích góp phần xây dựng và làm lớn mạnh cho nước nhà. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Dự án có tổng diện tích lên tới 10.000m2 nằm trong khu trung tâm thương mại Vincom Times City. Được biết đến như một điểm nhấn về khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Times City.

ho-nuoc-times-city

Hồ Nước Times City

Có thể bạn quan tâm:

Vẻ đẹp nhạc nước Times city lung linh huyền ảo

Điểm nhấn dự án khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Times City

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Thủy cung hiện đại cùng vô số tiện ích vui chơi giải trí đặc sắc và lớn nhất tại Việt Nam. Vinpearl sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất với các trò chơi ở times city.

Để có thể nắm rõ hơn về các khu vui chơi time city ở hà nội thì có lẽ việc chiêm ngưỡng và khám phá “Đại dương thu nhỏ” một đại dương đúng nghĩa ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội và cũng là thủy cung đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu khai trương. Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Times City đã được vô vàn người dân hưởng ứng tới tham quan và coi như là điểm đến đặc biệt có một không hai tại Thủ đô.

Thủy cung Times city

Với qui mô xây dựng có diện tích lên đến 4.000m2. Và là nơi hội tụ của hơn 30.000 cá thể sinh vật nước tại khắp nơi trên thế giới được chứa trong dung tích gần 3 triệu lít nước biển.

thuy-cung-tai-times-city

Thuỷ Cung Tại Times City

Thủy cung Vinpearl land Times City đã ghi dấu ấn đặc sắc khi là là Thủy cung hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi có đường hầm Thủy cung đầu tiên tại Hà Nội.

Khu vui chơi giáo dục VinKE

Luôn được đánh giá cao trong việc sáng tạo lồng ghép tính giáo dục trong khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Times City. VinKE đem đến cho tất cả các thành viên trong gia đình một không gian sôi động, vui nhộn cũng như đầy ý nghĩ với các hoạt động giải trí kết hợp giáo dục hướng nghiệp độc đáo.

Với diện tích 6.000m2, khu tiện ích VinKE tạo nên một không gian “Chơi mà học, học mà chơi” hấp dẫn cho các bé. Với việc đan xen sự trải nghiệm những ước muốn về nghề nghiệp trong tương lai của các bé vào các mô hình vui chơi thiết thực. Nhằm đánh thức đam mê cũng như định hướng cho tương lai vững chắc cho các bé. Nơi đây đã tập trung phát triển với nhiều loại hình hấp dẫn như: Lính cứu hỏa tý hon. Sở công an nhí, Bệnh viện, bếp trưởng, ngôi sao thời trang…

vinke-times-city

Vinke Times City

Để tìm được những không gian thiết thực bổ ích trong vui chơi cho các bé và toàn bộ thành viên trong gia đình. Hãy đến với khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Times City. Không gian vui chơi hướng nghiệp bổích VinKE cùng thế giới đại dương thu nhỏ Thủy cung để khám phá.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ hết những kinh nghiệm thuê nhà tại Times City

Quy trình thủ tục mua căn hộ Times City Park Hill

Hai điều khách hàng cần biết khi thuê Times City

Cho thuê chung cư Times City giá rẻ nhất thị trường

Vẻ đẹp nhạc nước Times city lung linh huyền ảo

>