0904514808 [email protected]

cho thuê chung cư times city Thủy cung Times City

Chung cư Times city, được biết đến như cái tên nổi bật trong việc tạo dựng lên một môi trường sống lý tưởng với những tiện ích, sang trọng, đẳng cấp với các tiện nghi cao cấp.

thuy-cung-times-city

Thuỷ Cung Times City

Nhằm lỗ lực tao nên một cuộc sống ngày càng trở lên hoàn hảo hơn. Nhà Đầu tư cùng các nhà thiết kế đã tạo dựng lên những thứ tuyệt vời. Những thứ tưởng chừng như không tưởng tại ngay giữa long Thành Phố Hà Nội. Thủy cung Times City có lẽ là một trong những điểm nhấn nổi bật đáng nói khi đề cập đến những tiện ích thú vị tại dự án này.

cho thuê chung cư times city Thủy cung Times City Lớn nhất Việt Nam

Vào thời điểm cuối tháng 12 năm 2013 (24/12/2013). Công trình xây dựng Thủy Cung Times City đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Với diện tích đạt gần 4000 m2 nơi đây đã đạt nhiều kỷ lục mà chưa nơi nào tại Việt Nam có được như:

  • Thủy cung có diện tích lớn nhất Việt Nam.
  • Thủy cung có đường hầm đầu tiên.
  • Nơi xuất hiện loài Chim cánh cụt và Cua nhện khổng lồ đầu tiên. (Cũng là nơi sản sinh ra chú chim cánh cụt đầu tiên ở Việt Nam).

Ngoài ra với dung tích là chứa được 3 triệu khối nước biển cùng lúc. Thủy cung Times City còn là nơi sinh sống của hơn 30.000 cá thể sinh vật biển khác nhau với đầy đủ kích thước từ khắp các vùng biển trên Thế Giới

cho thuê chung cư times city Bên trong Thủy cung

Được xây dựng ở sâu dưới lòng đất, ngay sau khi công trình được khai trương và đưa vào hoạt động đã thu hút được rất nhiều người dân ở khắp các tỉnh thành ( đặt biệt là cư dân Hà Nội ) tới tham. Không chỉ bởi lần đầu tiên họ được đến một nơi đặc biệt như vậy mà còn là cảnh quan, tiện ích và các dịch vụ thú vị bên trong.

khu-vinpearl-aquarium-times-city

Khu Vinpearl Aquarium Times City

Khách hàng được chiêm ngưỡng tận mắt hàng ngàn sinh vật biển mới lạ mà trước đây họ chỉ thấy được qua các phương tiện truyền thông internet. Nơi đây còn được thiết kế với các cảnh quan đẹp mắt, hài hòa khi được xác lập kỷ lục Việt Nam với bức tranh độc đáo. Với chủ đề “Chung tay bảo vệ động vật quí hiếm” được hình thành từ hơn 7,000 bức ảnh chụp khách hàng tới tham quan tại Thủy cung Times City.

cho thuê chung cư times city Tiện ích thú vị

Khi đến tham quan tại đây. Quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy nơi đây được chia ra làm nhiều phân khu phù hợp với đặc tính của loài vật như: Môi trường nước ngọt, môi trường nước mặn hay là môi trường nước lợ…

Quí khách có thể vô tư đi lại, tham quan, chụp hình cùng các mẫu ảnh người cá. Còn được trực tiếp xem các người cá múa dưới nước hay các nhân viên cho cá ăn. Vô số những trải nghiệm thú vị, vô cùng độc đáo tại Thủy cung Times City đang chào đón khách hàng tới thăm quan.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ hết những kinh nghiệm thuê nhà tại Times City

>