0904514808 [email protected]

Bạn đang tìm thuê chung cư Times City?    

Bạn đang băn khoăn khi chọn thuê chung cư Times City và bối rối trước nhiều đơn vị cho thuê? Vậy thì những kinh nghiệm thuê nhà Times City dưới đây sẽ giúp bạn thuê nhà dễ dàng hơn cũng như chọn căn hộ ưng ý tại khu chung cư cao cấp này.

1. Kinh nghiệm thuê Times City: Kiểm tra pháp lý căn hộ    

Kiểm tra pháp lý căn hộ: người cho thuê phải đảm bảo căn hộ chính chủ có quyền sử hữu căn hộ (đủ điều kiện pháp lý sử dụng, cho thuê, kinh doanh).

2. Kiểm Tra các ưu đãi khách thuê nhà tại Times City được hưởng     

Hưởng các chế độ như một người chủ nhà: được làm tạm trú tạm vắng, làm thẻ cư dân Times City, được sử dụng đầy đủ các tiện ích của tòa nhà.

Xem ngay: Bảng giá cho thuê căn hộ Times CityTimes City Park HillPremium.

3. Những vấn đề có thể gặp phải khi thuê nhà tại Times City

Times City là một chung cư lớn có đa dạng diện tích căn hộ cho thuê bởi nhiều đơn vị khác nhau. Vì thế, khi thuê nhà tại đây, nhiều người thường băn khoăn tìm đơn vị cho thuê, căn hộ lựa chọn, giá thuê nhà cũng như các yếu tố về văn bản hợp đồng pháp lý…Đây là những vấn đề chung mà những khách hàng gặp phải khi chưa có kinh nghiệm thuê nhà tại Times City. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, quý vị dễ gặp phải cò mồi, giá thuê nhà đắt đỏ cũng như chọn căn hộ không đẹp. Những vướng mắc phát sinh trong hợp đồng, rủi ro cao.

noi-that-can-ho-times-city

Nội Thất Căn Hộ Times City

4. Những điều cần lưu ý khi chọn thuê nhà tại Times City

Để tránh những rắc rối không đáng có như trên, quý vị cần chú ý đến những yếu tố như sau:

  • Chọn đơn vị phân phối chính thức. Đơn vị đó phải đảm bảo được yêu cầu về những căn hộ cho thuê. Cung cấp thông tin chính xác và dịch vụ làm việc trực tiếp với chủ nhà, xem căn hộ trực tiếp
  • Chú ý về tính pháp lý của sổ đỏ chính thức mỗi căn hộ khi chọn thuê. Tính pháp lý này rất quan trọng để đảm bảo được quyền lợi về sau. Tránh những rác rối không đáng có.

5. Các bước khi thuê nhà chung cư Times City

Sau đây là kinh nghiệm thuê nhà tại Times City cuối cùng với những bước chuẩn bị trước, trong và sau khi thuê nhà:

  • Bước 1: tìm hiểu hết những thông tin chung về tổng quan khu căn hộ Times City, chủ đầu tư Vingroup, thiết kế căn hộ. Môi trường sống có được tại đây cũng như mặt bằng. Giá thuê của những đơn vị chính thức để khảo sát chọn lựa.
  • Bước 2: Chọn đơn vị và chuyên viên uy tín. Bạn nên chọn những chuyên viên uy tín từ các đơn vị chính thước cho thuê chung cư Times City. Không chọn những môi giới tự do không chuyên. Kiểm tra chuyên viên qua nói chuyện. Những thông tin trên website hoặc thông qua người quen.
  • Bước 3: Xem xét căn hộ trực tiếp. Qúy vị nên đến trực tiếp và tham quan thực tế khu chung cư cũng như căn hộ. Tìm hiểu về diện tích, thiết kế căn hộ, nội thất, vị trí, hướng nhà…thật chu đáo
  • Bước 4: Đặt cọc. Khi làm việc với chủ nhà. Quý vị chú ý các điều khoản và thông tin về thuê nhà chính xác, thỏa thuận đặt cọc hợp lý, hợp đồng ghi rõ và có hai bản dành cho hai bên. Chú ý thêm các điều khoản về giá, quy trình bàn giao nhà, bảo trì, ban quản lý, phí dịch vụ… Để tránh có thể bị sai sót không mong muốn sau này.
  • Bước 5: đóng tiền và làm mới căn hộ. Bước cuối cùng trong kinh nghiệm thuê nhà tại Times City. Chú ý đóng tiền và liên hệ với người giao dịch để thực hiện hợp đồng đúng. Kiểm tra kỹ căn hộ khi bàn giao và nhận nhà.

Bài viết nên đọc:

Vẻ đẹp nhạc nước Times city lung linh huyền ảo

Quy trình thủ tục mua căn hộ Times City Park Hill

Hai điều khách hàng cần biết khi thuê Times City

Bảng giá cho thuê chung cư Times City giá rẻ nhất thị trường

>