0904514808 [email protected]

Căn hộ làm nhà nghỉ tính giờ: Đắt khách thích ‘đổi gió’

 Với mức giá thuê ngang ngửa với khách sạn, loại hình căn hộ “nhà nghỉ” đang được nhiều người ưu chuộng như một cách “đổi gió”. 

Cho Thuê Chung Cư Vinhomes Times City Park Hill

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Những lưu ý khi thuê Căn hộ chung cư

Căn hộ làm nhà nghỉ tính giờ: Đắt khách thích ‘đổi gió’

Đắt gấp ba nhà nghỉ

Căn hộ “nhà nghỉ” cũng giống như loại hình căn hộ dịch vụ, tuy nhiên lại lai với “nhà nghỉ” bởi được thuê theo giờ. Thay vì thuê nhà nghỉ, khách hàng sẽ lựa chọn loại hình căn hộ mới mẻ này bởi nhiều ưu điểm.

Theo quảng cáo trên một trang web, căn hộ này rất phù hợp cho các cặp đôi trải nghiệm cuộc sống trong căn hộ cao cấp với những sự khác biệt. Căn hộ được trang bị đầy đủ nột thất cao cấp, tiện nghi, sang trọng trong phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách. Ban công có tầm nhìn đẹp. 

Nhiều dịch vụ đi kèm khi thuê căn hộ:

Một trong những ưu điểm được quảng cáo là sự “kín đáo’, khách thuê không cần giấy tờ, hay không phải gặp lễ tân khách sạn, khách hàng sau khi nhận được mã số sẽ có thể mở cửa vào căn hộ.

Chính vì thế, mức giá của những căn hộ “nhà nghỉ” này khá đắt, ngang ngửa với khách sạn 3-4 sao tại Hà Nội. Theo đó, hai giờ đầu, khách hàng phải trả 400 nghìn đồng. Các giờ tiếp theo là 100 nghìn đồng/giờ và nếu thuê cả đêm sẽ có giá 1,4 triệu đồng.

Nếu so sánh với các nhà nghỉ thông thường chỉ 70-120 nghìn đồng/giờ thì mức giá căn hộ nhà nghỉ đắt gấp ba lần. Trong khi đó, mức giá thuê cả một đêm tương đương với khách sạn 3-4 sao tại Hà Nội.

Ngoài ra, khách thuê có thể đặt thêm các dịch vụ như trang trí bàn tiệc gồm nến, hoa hồng, bánh gato hoặc theo yêu cầu, trang bí bồn tắm hay trà Anh cao cấp với mức giá 500 nghìn đồng. Trang trí phòng gồm đèn dây, bóng bay, nến, hoa hồng hoặc theo yêu cầu của bạn giá 1,5 triệu đồng.

“Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật, khi tới các chung cư, bạn sẽ như vào chính căn nhà của mình, nhận mã nhà và mở cửa, khi ra về bạn chỉ cần đóng cửa mà không cần thêm bất kỳ thủ tục nào khác”, đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ cho hay.

Hiện, các căn hộ cho thuê đang được giới thiệu tại khu vực quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Khách thuê có thể chuyển khoản trước và nhận mã qua tin nhắn hoặc thanh toán trực tiếp khi đến nhà.

nội thất căn hộ times city

Hút khách vì mới lạ

Chình vì yếu tố mới lạ nên những căn hộ nhà nghỉ dù có giá cao vẫn thu hút được khá nhiều khách thuê. Theo tiết lộ của một đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng thường lựa chọn loại hình căn hộ này vì yếu tố bí mật, kín đáo. Khách thuê không có cảm giác ngại như khi đi vào nhà nghỉ. Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp nên có nhiều tiện ích và nội thất sang trọng. Khách hàng phần lớn là công sở, người trẻ và thường thuê phòng vào ngày thường hơn là cuối tuần.

Anh Nguyễn Hải Nam, một khách thuê chia sẻ, anh đã thử thuê căn hộ này. Nếu vào nhà nghỉ hay khách sạn, anh đều thấy khá ngại ngùng vì phải qua làm thủ tục, gửi chứng minh thư còn với các căn hộ này không khác như ở nhà. Nên giá cao anh Nam vẫn chấp nhận được.

Căn hộ cao cấp có nhiều tiện ích cho khách thuê:

Đánh giá về loại hình căn hộ nhà nghỉ mới mẻ này, một khách hàng cho biết, căn hộ gần siêu thị, chỗ để xe dễ tìm, không cần chứng minh thư nhân dân hay gọi nhân viên để mở cửa. Có bếp dễ dùng. Tuy nhiên, khách hàng này cho rằng, vẫn có cảm giác giống khách sạn hơn căn hộ cao cấp. Anh kiến nghị nên mở thêm phòng ngủ để thích hợp cho một nhóm đông hơn từ 4 người trở lên.

Bà Đỗ Thu Hà, đại diện một đơn vị kinh doanh bất động sản cho biết, loại hình căn hộ cho thuê này cũng giống như căn hộ dịch vụ nhưng khác ở chỗ được thuê lẻ theo giờ. Các căn hộ cũng nằm rải rác tại nhiều khu vực khác nhau không có số lượng phòng lớn. 

Đánh giá về hiệu quả của việc chuyển hướng sang cho thuê theo mô hình giống nhà nghỉ, bà Hà cho rằng, đây là một trong những hướng đi tốt trong bối cảnh dư cung căn hộ như hiện nay. Tuy nhiên, bà Hà cho rằng, vấn đề pháp lý cũng cần được quan tâm, nếu không quản lý tốt khách thuê, chủ nhà sẽ gặp rủi ro lớn.

cho thuê chung cư times city

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THEO NGÀY

STT
(NO.)
DIỆN TÍCH
(AREA)
SỐ PHÒNG NGỦ
(BEB ROOM)
 GIÁ CHO THUÊ/NGÀY
(PRICE FOR RENT/DAY)
 1 60 m2 1 phòng ngủ $55 – 65 usd/day
 2 73 m2 đến 99 m2 2 phòng ngủ $65 – $95 usd/day
 3 120 m2 đến 147 m2 3 phòng ngủ $99 – 130 usd/day
(*) Bảng giá này do chủ căn hộ đưa ra được chúng tôi tổng kết lại.
Xem thêm: Bảng giá thuê times city dài hạn
Liên hệ để thuê Căn hộ Times City ngay trong ngày: 0904.514.808
XEM THÊM

Xem thêm căn hộ dịch vụ ,  cho thuê căn hộ theo ngày ,  thuê căn hộ ngắn hạn hà nội ,  cho thuê căn hộ ngắn hạn ,  can ho dich vu ha noi ,  thue can ho ngan han ,  căn hộ cho thuê ngắn hạn ,  cho thuê chung cư ngắn hạn ,  can ho cho thue ngan han ,  cho thuê căn hộ cao cấp ngắn hạn ,  căn hộ cho thuê dịch vụ ,  cho thue can ho dich vu ha noi ,  cho thue can ho theo ngay ,  thue can ho dich vu ha noi ,  thue can ho ngan han ha noi

Cho Thuê Chung Cư Vinhomes Times City Park Hill

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Những lưu ý khi thuê Căn hộ chung cư

Căn hộ làm nhà nghỉ tính giờ: Đắt khách thích ‘đổi gió’

>