0904514808 [email protected]

Chất lượng cuộc sống tại Times City được đảm bảo với bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec được xây dựng nằm trong khu đô thị Times City, là một trong những cơ sở y tế hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam. Với chất lượng phục vụ cũng như những thành quả trong lĩnh vực luôn khẳng định được sự cống hiến không hề nhỏ từ cơ sở khám chữa bệnh Vinmec này.

Đảm bảo sức khỏe cho cư dân Times City với Bệnh viện Vinmec

Vốn được thành lập cùng với thời điểm dự án chung cư Times City cao cấp đưa vào hoạt động, bệnh viện Vinmec được xây dựng theo mô hình chuẩn khách sạn 5 sao. Không gian trong lành thoáng mát với thiết kế cây xanh hợp lý, môi trường yên tĩnh cùng các trang thiết bị tối tân giúp bệnh nhân phục hồi mau chóng.

Có diện tích 2,5 ha, với 7 tầng nổi và 2 tầng hầm nơi đây có tới hơn 600 phòng bệnh các loại với nhiều diện tích đa dạng (tối thiểu là 20 m2). Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tính riêng tư nơi đây còn có 25 phòng VIP, 2 phòng President suite.

benh-vien-vinmec-times-city

Bệnh Viện Vinmec Times City

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo

Nằm trong khu vực của một dự án đô thị hàng đầu Việt Nam, tất cả các phòng bệnh tại Times City đều được trang bị đầy đủ máy móc khám chữa bệnh hiện đại. Theo kèm đó Bệnh viện Vinmec còn là những dịch vụ phục vụ, tư vấn tận tình từ đội ngũ bác sỹ, phụ tá và nhân viên chăm sóc được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại các bệnh viện lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Ngoài ra nơi đây còn có 9 phòng cấp cứu gồm 6 phòng thủ thuật, 2 phòng cấp cứu ngừng tim, 1 phòng cấp cứu đa chấn thương. Nơi đây còn là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ y bác sỹ được mời từ nước ngoài như Mỹ, Nhật bản, Đức, Thụy sỹ… Với các máy siêu âm, máy xét nghiệm, máy chụp x quang.v.v. Điều này giúp các bác sĩ tại bệnh viện có thể khám chính xác bệnh, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tiết kiệm thời gian.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của cư dân sinh sống tại chung cư Times City mà chủ đầu tư đã dốc sức đầu tư lớn về cơ sở Bệnh Viện Vinmec. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại nơi đây.

>