0904514808 [email protected]

Chiêm ngưỡng bể bơi bốn mùa Times City lớn nhất Việt Nam 

Ngay sau khi được hoàn thành, hệ thống diện tích bể bơi bốn mùa trong nhà tại Times City đã được công nhận danh hiệu là Bể bơi trong nhà có qui mô rộng lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại. Với diện tích xây dựng lên tới 4000m2, nơi đây được đầu tư rất kỹ lưỡng không chỉ về cảnh quan sao cho thật phù hợp với thiên nhiên mà còn là nơi được trang bị nhiều thiết bị tân tiến. Hỗ trợ làm nhiệt độ nước thay đổi phù hợp với tất cả thời tiết trong năm tại Việt Nam.

be-boi-bon-mua-tai-times-city

Bể Bơi Bốn Mùa Tại Times City

Thiết kế bể bơi bốn mùa Times City rộng rãi với nhiều tiện ích

Xây dựng tại tầng hầm B2 tòa nhà T18 khu đô thị Times City. Cụm bể bơi bốn mùa được phân ra làm 3 khu vực khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu vui chơi, bơi lội an toàn cho người lớn, thiếu niên và cả trẻ nhỏ. Với lối kiến trúc độc đáo, cùng các thiết kế cảnh quan đẹp mắt. Tại đây người ta ví như “thiên đường bơi lội trong nhà”. Những nét vẽ 3D mô phòng bầu trời trong xanh. Cùng hệ thống cây cảnh và các lớp sóng nhân tạo làm nên một bức tranh sinh động. Khiến ta có cảm giác như đang được bơi lội ngay ngoài bờ biển thoáng mát.

Diện tích bể bơi bốn mùa

Như trên đã nói, diện tích bể bơi bốn mùa được chia ra làm nhiều khu vực và diện tích khác nhau, rộng lớn hơn cả đó chính là bể bơi người lớn có diện tích lên đến gần 1.400m2, với chiều dài 56m, chiều dài vượt qua tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic. Diện tích còn lại được dành làm nơi cho các trẻ thiếu niên và trẻ em bơi lội vui đùa với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m (đảm bảo độ an toàn khi xuống nước). Hơn hết tại bể bơi bốn mùa Times City luôn có những huấn luyện viên túc trực. Không chỉ nhằm công tác giảng dạy chống đối nước mà còn có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho bất kỳ thành viên nào nếu gặp phải trường hợp không hay xảy ra.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ hết những kinh nghiệm thuê nhà tại Times City

Quy trình thủ tục mua căn hộ Times City Park Hill

Hai điều khách hàng cần biết khi thuê Times City

Cho thuê chung cư Times City giá rẻ nhất thị trường

Vẻ đẹp nhạc nước Times city lung linh huyền ảo

>